Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường CĐSP Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:25
Chiều 08 tháng 04 năm 2010, được sự đồng ý của UBND Tỉnh, Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái.
Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường CĐSP Yên Bái

Đến dự với lễ công bố có ông Nguyễn Văn Cường – Giám đốc Sở Nội vụ; ông Trần Xuân Hưng – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đại diện lãnh đạo chủ chốt của Sở Nội vụ, Sở Giáo dục và Đào tạo; cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Cường – Giám đốc Sở Nội vụ thay mặt cho UBND Tỉnh đã công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái cho Nhà giáo, Thạc sỹ Phạm Xuân Thủy.

Trong bài phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Hiệu trưởng Phạm Xuân Thủy, ông Phạm Xuân Hưng – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã bày tỏ mong muốn và tin tưởng lãnh đạo, cán bộ, giáo viên nhà trường sẽ đồng sức đồng lòng, đoàn kết phát huy sức mạnh tập thể đưa trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái tiếp tục phát huy thế mạnh của mình và có những bước phát triển hơn nữa trong giai đoạn mới.

Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng Nhà giáo, Thạc sỹ Phạm Xuân Thủy bày tỏ lời cảm ơn đến Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND Tỉnh, toàn thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường đã tín nhiệm và giao trong trách cho đồng chí trong nhiệm kỳ 2010 - 2015. Đồng chí Hiệu trưởng hứa và kêu gọi toàn thể cán bộ viên chức cùng tập thể lãnh đạo Nhà trường đoàn kết, phấn đấu duy trì sự ổn định, từng bước phát triển bền vững đưa Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái ngày càng phát triển hơn nữa về mọi mặt.