Lễ bế mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi ngành GDCN&TX năm 2012 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:27
Sáng nay, ngày 7/4/2012 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái, Sở Giáo dục & Đào tạo đã tổ chức bế mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh ngành học Giáo dục Chuyên nghiệp và Giáo dục Thường xuyên năm 2012.

Toàn cảnh buổi Lễ bế mạc

Tham dự buổi Lễ có lãnh đạo Sở GD&ĐT, lãnh đạo các trường chuyên nghiệp, các Trung tâm GDTX cùng các giáo viên tham dự Hội thi. Về phía Trường Cao đẳng Sư phạmYên Bái có Th.s Nguyễn Thị Thu Cúc - Phó Hiệu trưởng; Th.s Trương Văn Viện - Phó Hiệu trưởng; các cán bộ chủ chốt của Trường; các giảng viên tham dự Hội thi lần này cùng một số cán bộ, giảng viên và sinh viên của Trường.

Sở Giáo dục và Đào tạo đã công nhận 32/35 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. Ban tổ chức Hội thi đã trao thưởng cho 5 giáo viên đạt giải nhất, 9 giáo viên đạt giải nhì, 11 giáo viên đạt giải ba.

Sở Giáo dục và Đào tạo công nhận 32/35 giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp tỉnh.

Tham dự Hội thi lần này, Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái có 4/4 giảng viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh: cô giáo Đỗ Thị Lan - đạt giải nhất; cô giáo Lê Thị Tươi và cô giáo Đoàn Thu Huyền - đạt giải nhì; cô giáo Trịnh Thu Hà - đạt giải ba. Chúng tôi xin đăng tải tại đây hình ảnh của 4 cô giáo trong giờ thao giảng của Hội thi:

Cô giáo Đỗ Thị Lan

Cô giáo Lê Thị Tươi