Lễ bế mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh ngành học phổ thông năm học 2012-2013 tại Trường CĐSP Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:28
Chiều nay, ngày 12/01/2013 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã diễn ra Lễ Bế mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh ngành học phổ thông năm học 2012-2013.

Tham dự Lễ bế mạc có lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo các Phòng GD&ĐT; các giáo viên tham gia làm giám khảo và thí sinh dự thi. Về phía Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái có Th.s Phạm Xuân Thủy-Hiệu trưởng nhà trường cùng một số cán bộ giảng viên tham gia làm giám khảo của Hội thi.

Trong Hội thi lần này, mỗi giáo viên dự thi phải trải qua 3 nội dung: thi hiểu biết về chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm; thi sáng kiến kinh nghiệm và thi thực hành giảng dạy. Hầu hết các giáo viên dự thi đã thực hiện tốt các quy định của Ban tổ chức, không có thí sinh vi phạm quy chế thi.

Hội thi đã diễn ra trong 5 ngày với sự tham gia của 212 giáo viên bậc THCS và bậc Tiểu học. Kết thúc Hội thi, đã có 187 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, trong đó cấp tiểu học 95 giáo viên và trung học cơ sở có 92 giáo viên.

Giải nhất toàn đoàn thuộc về Phòng Giáo dục Đào tạo huyện Yên Bình; nhì thuộc về huyện Mù Cang Chải và huyện Văn Yên. Cô giáo Hoàng Thị Hiền ở Trường Tiểu học Nguyễn Thái Học, thành phố Yên Bái và cô giáo Nguyễn Thị Hải Yến ở trường Tiểu học Kim Đồng, huyện Yên Bình đạt giải nhất cấp tiểu học; cô Nguyễn Thị Thu Hằng cũng ở trường Tiểu học Kim Đồng (Yên Bình) đạt giải nhì. Ở bậc học THCS không có giáo viên đạt giải nhất và giải nhì.

Dưới đây là Video do phóng viên Báo Yên Bái thực hiện: