Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hệ vừa làm vừa học ngành Sư phạm Ngữ văn

Chủ nhật - 24/02/2019 08:26
Sáng ngày 03 tháng 04 năm 2011 tại Trường CĐSP Yên Bái đã diễn ra Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 59 học viên hệ vừa làm vừa học ngành Sư phạm Ngữ văn. Tới dự buổi Lễ về phía Trường Đại học Thái Nguyên có PGS.TS Phạm Việt Đức - Phó Hiệu trưởng; Th.s Nguyễn Xuân Tiến - Trưởng phòng Công tác HS-SV và các đồng chí chuyên viên cùng đi.
Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hệ vừa làm vừa học ngành Sư phạm Ngữ văn

Về phía Trường CĐSP Yên Bái có Th.s Phạm Xuân Thủy - Hiệu trưởng nhà trường; Th.s Trương Văn Viện - Phó Hiệu trưởng; Th.s Nguyễn Thị Sen - Trưởng phòng Đào tạo-KHCN và QHQT cùng 59 học viên của Lớp ĐHSP Ngữ văn hệ vừa học vừa làm đã có mặt đầy đủ.

Tại buổi Lễ PGS.TS Phạm Việt Đức - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên đã trao 06 bằng tốt nghiệp loại Giỏi và 53 bằng tốt nghiệp loại khá cho các học viên trong lớp.

Buổi Lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng; phấn khởi và thành công tốt đẹp./.