Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hệ Đại học và hình thức VLVH tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:29
Sáng 30/10/2013 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái, Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên phối hợp với Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học hệ vừa làm vừa học các ngành: Sư phạm Toán, Sư phạm Tin, Giáo dục Tiểu học, Giáo dục Mầm non khóa 2011-2013.

Tham dự buổi Lễ có PGS.TS Phạm Việt Đức - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm-ĐH Thái Nguyên; ông Phạm Danh Vũ, Phó Trưởng phòng Công tác HSSV và các chuyên viên cùng đi. Về phía Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái có Th.s Phạm Xuân Thủy-Hiệu trưởng nhà trường; Th.s Nguyễn Thị Sen-Phó Hiệu trưởng; giáo viên chủ nhiệm các lớp cùng toàn thể 250 học viên đã có mặt đông đủ.

Tại buổi Lễ, PGS.TS Phạm Việt Đức đã trao bằng tốt nghiệp cho 250 tân cử nhân và giấy khen cho 17 học viên xuất sắc nhất. Tân cử nhân Đoàn Kim Trung, lớp Đại học sư phạm Toán thay mặt cho các tân cử nhân đã lên phát biểu cảm tưởng, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến lặng thầm, sự quan tâm hướng dẫn, giảng dạy nhiệt tình của các thầy giáo, cô giáo trường ĐHSP - Đại học Thái Nguyên và trường CĐSP Yên Bái.

Cũng trong buổi lễ này, PGS.TS Phạm Việt Đức và Th.S Phạm Xuân Thủy đã chúc mừng những thành quả đã đạt được và căn dặn các tân cử nhân hãy đem những tinh hoa đã gặt hái được trong những năm học đại học để gieo vào cuộc sống bằng chính sức lực, trí tuệ và tâm huyết với nghề của mình sao cho xứng với tấm bằng “cử nhân khoa học” đã đạt được.

Xem và Download về máy tính Album ảnh gốc về buổi Lễ bế giảng