Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học hệ VLVH ngành GDTH khóa 2008 - 2011

Chủ nhật - 24/02/2019 08:27
Sáng ngày 25/9/2011 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã diễn ra Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học hệ VLVH ngành GDTH khóa 2008 - 2011.
Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học hệ VLVH ngành GDTH khóa 2008 - 2011

Tham dự buổi Lễ, về phía Trường Đại học Sư phạm (Đại học Thái Nguyên) có PGS.TS Phạm Việt Đức - Phó Hiệu trưởng nhà trường; Th.s Đỗ Vũ Sơn - Trưởng phòng Công tác Học sinh Sinh viên. Về phía Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái có Th.s Phạm Xuân Thủy - Hiệu Trưởng nhà trường; Th.s Trương Văn Viện - Phó Hiệu trưởng; Th.s Nguyễn Thị Sen - Trưởng phòng Đào tạo, KHCN&QHQT cùng 71 học viên của Lớp có mặt đông đủ.

Tại buổi Lễ Trường Đại học Sư phạm (Đại học Thái Nguyên) đã trao phần thưởng và giấy khen cho 7 học viên đạt thành tích cao trong học tập. Cũng tại buổi Lễ long trọng này, Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái và tập thể Lớp cũng trao 10 phần thưởng cho các học viên tích cực trong rèn luyện và đạt kết quả cao trong quá trình học tập.

Tại buổi Lễ PGS.TS Phạm Việt Đức - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm (Đại họcThái Nguyên) đã trao 17 bằng tốt nghiệp loại Giỏi và 54 bằng tốt nghiệp loại khá cho các học viên trong lớp.

Buổi Lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng; phấn khởi và thành công tốt đẹp./.