Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng hệ vừa làm vừa học tại Văn Yên

Chủ nhật - 24/02/2019 08:28
Sáng nay ngày 08/10/2012 Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo Văn Yên đã tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng hệ vừa làm vừa học cho 127 học viên ngành Giáo dục Mầm non và Giáo dục Tiểu học.
Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng hệ vừa làm vừa học tại Văn Yên

Tham dự buổi Lễ có Th.s Phạm Xuân Thủy-Hiệu trưởng nhà trường; Th.s Nguyễn Thị Sen-Trưởng phòng Đào tạo, KHCN&QHQT; lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo Văn Yên cùng 127 học viên đã có mặt đông đủ.

Tại buổi Lễ, Th.s Phạm Xuân Thủy đã trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng cho 68 học viên ngành Giáo dục Tiểu học và 59 học viên ngành Giáo dục Mầm non.