Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng hệ vừa làm vừa học tại Văn Chấn

Chủ nhật - 24/02/2019 08:28
Sáng 16/10/2012 Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái phối hợp với Phòng GD&ĐT Văn Chấn đã tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng hệ vừa làm vừa học cho 128 học viên ngành Giáo dục Mầm non và Giáo dục Tiểu học.
Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng hệ vừa làm vừa học tại Văn Chấn

Tham dự buổi Lễ có Th.s Phạm Xuân Thủy-Hiệu trưởng nhà trường; lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo Văn Yên cùng 127 học viên đã có mặt đông đủ.

Tại buổi Lễ, Th.s Phạm Xuân Thủy đã trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng cho 59 học viên ngành Giáo dục Tiểu học và 69 học viên ngành Giáo dục Mầm non.