Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng hệ vừa học vừa làm tại huyện Văn Yên

Chủ nhật - 24/02/2019 08:27
Sáng ngày 8/10/2011 Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo Văn Yên tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp CĐGDTH-CĐGDMN hệ VHVL khóa học 2010 - 2011.

Tham dự buổi Lễ, về phía Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái có Th.s Trương Văn Viện - Phó Hiệu trưởng nhà trường; Th.s Nguyễn Thị Sen - Trưởng phòng Đào tạo, KHCN&QHQT. Về phía Phòng GD&ĐT Văn Yên có bà Vũ Minh Huê - Trưởng phòng cùng 136 học viên của khóa học 2010 - 2011 đã có mặt đầy đủ.

Tại buổi Lễ Th.s Trương Văn Viện - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã trao 100 bằng tốt nghiệp loại khá và 36 bằng tốt nghiệp loại trung bình khá cho các học viên đã hoàn thành khóa học.

Buổi Lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng; phấn khởi và thành công tốt đẹp./.