Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng hệ vừa học vừa làm tại huyện Lục Yên

Chủ nhật - 24/02/2019 08:27
Sáng ngày 15/10/2011 Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo Lục Yên tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp CĐGDTH-CĐGDMN hệ VHVL khóa học 2010 - 2011.

Tham dự buổi Lễ có Th.s Trương Văn Viện - Phó Hiệu trưởng Trường  Cao đẳng Sư phạm Yên Bái; Th.s Nguyễn Thị Sen - Trưởng phòng Đào tạo, KHCN&QHQT cùng 112 học viên của khóa học 2010 - 2011 đã có mặt đầy đủ.

Tại buổi Lễ Th.s Trương Văn Viện - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã trao 61 bằng tốt nghiệp loại khá và 51 bằng tốt nghiệp loại trung bình khá cho các học viên đã hoàn thành khóa học.

Buổi Lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng; phấn khởi và thành công tốt đẹp./.