Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng hệ VHVL tại Thị xã Nghĩa Lộ và huyện Mù Cang Chải

Chủ nhật - 24/02/2019 08:27
Trong hai ngày 3 và 4/12/2011 Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã phối hợp với Phòng GD&ĐT Nghĩa Lộ và Phòng GD&ĐT Mù Cang Chải tổ chức Lễ Bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp cho 2 lớp GDMN khóa 2010 - 2011.

Lễ bế giảng và trao bằng tại Thị xã Nghĩa Lộ.

Tham dự buổi Lễ, về phía Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái có Th.s Trương Văn Viện-Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS Ngô Quang Thành-Phó Trưởng phòng Đào tạo, KHCN&QHQT; KS Vũ Ngọc Vinh-Giám đốc Trung tâm TT, TV, TN. Về phía phòng giáo dục có lãnh đạo cùng các chuyên viên của hai phòng giáo dục Nghĩa Lộ và Mù Cang Chải.

Lế Bế giảng và trao bằng tại huyện Mù Cang Chải.

Th.s Trương Văn Viện-Phó Hiệu trưởng  Trường  Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã trao 58 bằng tốt nghiệp loại khá; 1 bằng tốt nghiệp loại trung bình khá cho 59 học viên tại lớp GDMN Nghĩa Lộ; 47 bằng tốt nghiệp loại khá, 21 bằng tốt nghiệp loại trung bình khá cho 68 học viên lớp GDMN Mù Cang Chải.