LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG HỆ CHÍNH QUY NGÀNH GD MẦM NON, GD TIỂU HỌC KHÓA 2018 - 2021

Thứ tư - 22/09/2021 07:10
Chiều ngày 21/9/2021, Trường CĐSP Yên Bái long trọng tổ chức “Lễ Bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng hệ chính quy ngành GDMN, GDTH khóa 2018 - 2021 cho 68 tân cử nhân.

b11

Đến dự buổi Lễ, có Thạc sỹ Đỗ Thị Thanh Thủy Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường, Ths Nguyễn Thị Sen Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng, Ths Nguyễn Thị Thu Hương – Trưởng phòng Đào tạo cùng đại diện Trưởng các đơn vị, các Phòng ban trong trường, giáo viên chủ nhiệm các lớp và đặc biệt là sự có mặt của 68 tân cử nhân đến tham dự buổi lễ.

b7

Mở đầu buổi Lễ, Ths Nguyễn Thị Thu Hương – Trưởng phòng Đào tạo đã công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp Cao đẳng cho các tân cử nhân được nhận bằng tốt nghiệp trong đợt này. Tổng số 68 SV tốt nghiệp trong đó có 18 giỏi, 48 khá và 02 trung bình. Thành tích này chính là sự cố gắng, nỗ lực và rèn luyện của sinh viên trong suốt thời gian học tập, đồng thời chính là những món quà thay lời tri ân mà các tân cử nhân dành tặng thầy cô trong buổi Lễ tốt nghiệp.

b9

Phát biểu chúc mừng các tân cử nhân, Ths Đỗ Thị Thanh Thủy Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao những nỗ lực, tinh thần vươn lên trong học tập của các em sinh viên trong suốt thời gian học tập, mỗi sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ trở thành những người tốt, có tài đức, tự hoàn thiện, phát triển sự nghiệp bản thân.

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, tân cử nhân Hoàng Thị Anh Thư, lớp GDTH 18 đại diện cho các tân cử phát biểu bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu Trường, các thầy cô giáo đã tận tâm truyền đạt những kiến thức, kỹ năng trong suốt quá trình học tập tại trường và xin hứa sẽ không ngừng phấn đấu để trở thành những cán bộ tốt, có tài đức.

Xin được chúc mừng các tân Cử nhân, chúc các em thành công trên con đường sự nghiệp của mình, cùng những đam mê, ước vọng đang theo đuổi, đóng góp công sức vào công cuộc phát triển đất nước.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, phấn khởi và thu được kết quả tốt đẹp .

b6

b10