Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cao đẳng Hệ chính quy khóa học 2017-2020

Thứ bảy - 25/07/2020 21:51
Trong không khí phấn khởi hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019 - 2020, ngày 25/7/2020 Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái long trọng tổ chức  buổi Lễ tổng kết khóa học, tri ân thầy cô và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên cao đẳng hệ chính quy.

        thuy1

        Khóa học cao đẳng  2017-2020 gồm có tổng số 88 sinh viên được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng tốt nghiệp Cao đẳng. Trong đó có: 73 SV ngành học GD Mầm non:15 sinh viên ngành học GD Tiểu học. Kết quả toàn khóa đã có: 01 Sinh viên Xuất sắc; 07 sinh viên Giỏi; 66 sinh viên Khá, 14 sinh viên Trung bình; 10 sinh viên bảo vệ thành công khóa luận Tốt nghiệp  được xếp loại xuất sắc; 08 sinh viên đạt giải Nghiên cứu khoa học cấp Trường. 

sep thuy PB

      Thay mặt tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Thạc sỹ  Đỗ Thị Thanh Thủy-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường gửi đến các em sinh viên tốt nghiệp lời chúc mừng nồng nhiệt. Cô Hiệu trưởng kỳ vọng các em sẽ phát huy những thành quả học tập và rèn luyện, tinh thần và trí tuệ của tuổi trẻ, tiếp tục nỗ lực phấn đấu rèn luyện để đạt được nhiều thành công trên con đường lập thân, lập nghiệp; hy vọng các em sẽ kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp vốn có của bao thế hệ sinh viên đã xây dựng, hình thành và phát triển thương hiệu của Nhà trường, đóng góp vào sự nghiệp phát triển của ngành Giáo dục và Đào tạo và đất nước. Đồng thời, cô Hiệu trưởng cũng căn dặn căn dặn các tân cử nhân hãy trân trọng những kiến thức, kỹ năng đã học, giữ gìn và vận dụng hiệu quả trong công việc và cuộc sống bởi đó là hành trang quan trọng cho nghề nghiệp và tương lai của mình.

maichi

Thay mặt cho toàn thể sinh viên tốt nghiệp năm 2020, trong không khí của buổi Lễ Bế giảng - cũng là buổi chia tay mái Trường Cao đẳng Sư phạm thân yêu mà các em từng gắn bó 3 năm qua, em Trần Mai Chi - Lớp GD Mầm non 17B đã xúc động nói lời cảm ơn chân thành đến Nhà trường, đến các thầy cô, các cô chú cán bộ công nhân viên trong Trường đã tạo mọi điều kiện thuận lợi, giảng dạy, truyền đạt kiến thức và cả những bài học làm người đến tất cả sinh viên.

k2

Tại buổi Lễ Nhà trường đã công bố quyết định tặng Giấy khen cho tập thể lớp Tiên tiến; các em đạt Danh hiệu sinh viên Xuất sắc, sinh viên Giỏi và Giấy chứng nhận sinh viên Nghiên cứu khoa học.

     Buổi Lễ tổng kết khóa học, tri ân thầy cô và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa học 2017-2020 kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của thày và trò trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái. Với lượng kiến thức học được từ Nhà trường mang tính cơ bản, nền tảng bước đầu, môi trường sống và công việc tương lai sẽ là những điều kiện để các em bổ sung phần kiến thức còn lại. Bằng phương pháp chủ động, linh hoạt, sự hứng thú và lòng ham hiểu biết, các em tân cử nhân sẽ tiếp cận với nghề nghiệp một cách sáng tạo, thích ứng nhanh với cuộc sống và công việc. Các em sẽ sớm khẳng định được năng lực chuyên môn của mình trên con đường sự nghiệp./.

Một số hình ảnh 

sen

oanh1

sen 2

oanh2

sen3

oanh3

thuyk1

cam on nha truong

cn

IMG 20200726 083347

ban1

k1

IMG 20200726 083355

IMG 20200726 083351

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây