LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG ĐẠI HỌC NGÀNH GDTH, GDMN, SP SINH HỌC (KHÓA 2016-2018) HỆ LIÊN THÔNG TỪ CAO ĐẲNG LÊN ĐẠI HỌC HÌNH THỨC VỪA LÀM VỪA HỌC

Thứ năm - 09/05/2019 23:32
Sáng ngày 04/5/2019, tại Trường CĐSP Yên Bái, Trường ĐHSP Hà Nội 2 phối hợp với trường CĐSP Yên Bái long trọng tổ chức “Lễ Bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp Đại học ngành GDTH, GDMN, SP Sinh học (khóa 2016 – 2018) cho 115 tân cử nhân.

IMG 20190510 102638

Đến tham dự buổi Lễ, về phía trường ĐHSP Hà Nội 2 có TS Trịnh Đình Vinh – Phó Hiệu trưởng, Ths Đinh Anh Dũng – Phó trưởng phòng Đào tạo cùng đại diện các Phòng ban trong trường; về phía trường CĐSP Yên Bái có Ths Nguyễn Thị Sen – Phó Hiệu trưởng, Ths Nguyễn Thị Thu Hương – Trưởng phòng Đào tạo cùng đại diện các Phòng ban trong trường và đặc biệt là sự có mặt của 115 tân cử nhân cùng gia đình, bạn bè và người thân đến tham dự buổi lễ.

            Mở đầu buổi Lễ, Ths Đinh Anh Dũng – Phó trưởng phòng Đào tạo đã công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp Đại học cho các tân cử nhân được nhận bằng tốt nghiệp trong đợt này và công bố Quyết định khen thưởng cho 03 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc nhất. Thành tích này chính là sự cố gắng, nỗ lực và rèn luyện của sinh viên trong suốt thời gian học tập, đồng thời chính là những món quà thay lời tri ân mà các tân cử nhân dành tặng Thầy Cô trong buổi Lễ tốt nghiệp.

           Phát biểu chúc mừng các tân cử nhân, Ths Nguyễn Thị Sen – Phó Hiệu trưởng trường CĐSP Yên Bái đánh giá cao những nỗ lực, tinh thần vươn lên trong học tập của các em sinh viên trong suốt thời gian học tập, mỗi sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ trở thành những cán bộ tốt, có tài đức, tự hoàn thiện, phát triển sự nghiệp bản thân.

           Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, tân cử nhân Lê Thanh Cương, lớp ĐHSP sinh học đại diện cho các tân cử phát biểu bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu trường ĐHSP Hà Nội 2, trường CĐSP Yên Bái, các thầy cô giáo đã tận tâm truyền đạt những kiến thức, kỹ năng trong suốt quá trình học tập tại trường và xin hứa sẽ không ngừng phấn đấu để trở thành những cán bộ tốt, có tài đức.

          Xin được chúc mừng các tân Cử nhân, chúc các em thành công trên con đường sự nghiệp của mình, cùng những đam mê, ước vọng đang theo đuổi, đóng góp công sức vào công cuộc phát triển đất nước.

           Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, phấn khởi và thu được kết quả tốt đẹp .

Một số hình ảnh tại buổi lễ

IMG 20190510 102650

IMG 20190510 102645

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây