Lễ bế giảng lớp tiếng Việt nâng cao cho cán bộ nước CHDCND Lào

Chủ nhật - 24/02/2019 08:29
Sáng ngày 13/09/2013, tại Hội trường Tỉnh Đoàn Yên Bái, Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức Lễ bế giảng lớp tiếng Việt nâng cao cho cán bộ nước CHDCND Lào.
Lễ bế giảng lớp tiếng Việt nâng cao cho cán bộ nước CHDCND Lào

Lễ bế giảng lớp tiếng Việt nâng cao cho cán bộ nước CHDCND Lào

Sáng ngày 13/09/2013, tại Hội trường Tỉnh Đoàn Yên Bái, Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức Lễ bế giảng lớp tiếng Việt nâng cao cho cán bộ nước CHDCND Lào.

Toàn cảnh buổi Lễ bế giảng sáng ngày 13/09/2013 tại Hội trường tỉnh Đoàn Yên Bái

Tham dự buổi Lễ có bà Trần Thị Kim Hồng-Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ Yên Bái và các cán bộ cùng đi; ông Bùi Đắc Lộc-Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái; bà Đoàn Thị Thanh Tâm-Phó Bí thư tỉnh Đoàn Yên Bái; đại diện văn phòng UBDN tỉnh. Về phía Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái có Th.s Phạm Xuân Thủy-Hiệu trưởng cùng các cán bộ, giảng viên của Trường có liên quan đến công tác giảng dạy, tổ chức việc ăn ở sinh hoạt cho các học viên và 20 học viên đã có mặt đông đủ.

Trong thời gian 6 tuần (từ 13/09/2013 đến 13/09/2013), Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tiến hành tổ chức giảng dạy 360 tiết tiếng Việt nâng cao cho 20 học viên là cán bộ của hai tỉnh Viên Chăn và Xaynhabuly của nước CHDCND Lào. Theo báo cáo của cô giáo Nguyễn Thị Thanh Mai-giáo viên chủ nhiệm của lớp, các học viên đã có sự cố gắng cao, đoàn kết, giúp đỡ, gắn bó trong mọi hoạt động; xây dựng tốt quan hệ với các cơ quan, ban ngành và người dân nơi ở. Cũng trong thời gian này, Trường cũng đã tổ chức cho lớp đi tham quan hai địa danh là Đền Hùng và Khu di tích lịch sử Tân Trào (Tuyên Quang), qua đó các học viên đã được tìm hiểu thêm về văn hóa Việt Nam. Qua 6 tuần, lớp học đã kết thúc tiến độ và đạt kết quả tốt. Cụ thể là: Xếp loại xuất sắc có 14 học viên (chiếm 70%); loại giỏi có 6 học viên (chiếm 30%).

Th.s Nguyễn Thị Sen-Trưởng Phòng Đào tạo, KHCN&QHQT đã công bố Quyết định của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái về việc công nhận hoàn thành chương trình học và khen thưởng cho các học viên xuất sắc. Tại buổi Lễ, Sở Ngoại vụ Yên Bái cũng đã trao quà cho các cán bộ học viên của hai tỉnh Viên Chăn và Xaynhabuly. Cũng nhân dịp này các cán bộ của hai tỉnh Viên Chăn và Xaynhabuly đã tặng quà cho Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái và Sở Ngoại vụ Yên Bái.

Chúng tôi xin đăng tải một số hình ảnh về buổi Lễ này tại đây:

Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Mai đọc báo cáo tổng kết tại buổi Lễ

Các cán bộ, giảng viên của Trường cùng các học viên tại buổi Lễ

Th.s Nguyễn Thị Sen công bố Quyết định của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái về việc công nhận hoàn thành chương trình học và khen thưởng cho các học viên xuất sắc

Th.s Phạm Xuân Thủy-Hiệu trưởng Trường CĐSP Yên Bái trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên và trao thưởng cho các học viên xuất sắc

Bà Trần Thị Kim Hồng trao quà của Sở Ngoại vụ Yên Bái cho các học viên tại buổi Lễ

Hiệu trưởng Phạm Xuân Thủy phát biểu tại buổi Lễ

Bà Trần Thị Kim Hồng-Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ Yên Bái phát biểu tại buổi Lễ

Đại diện các học viên phát biểu tại buổi Lễ

Các học viên hai tỉnh Viên Chăn và Xaynhabuly trao quà cho Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái và Sở Ngoại vụ Yên Bái.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây