Lễ Bế giảng lớp Quản lý Giáo dục khóa 29 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái.

Chủ nhật - 24/02/2019 08:28
Sáng ngày 21/12/2012, tại phòng họp Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái, Lớp Đào tạo CBQL trường học khóa 29 đã tổ chức Lễ bế giảng và trao chứng nhận tốt nghiệp cho các học viên tham dự. Đến dự Lễ bế giảng có Thạc sỹ Phạm Xuân Thủy, Hiệu trưởng; Thạc sỹ Ngô Văn Hợp, Trưởng Khoa QLGD; các giảng viên trong khoa và lãnh đạo các đơn vị trong Trường. Tham dự Lễ bế giảng có đầy đủ 16 học viên của lớp.
Lễ Bế giảng lớp Quản lý Giáo dục khóa 29 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái.

Các đại biểu và học viên đã nghe 4 báo cáo tiểu luận chuyên đề của các học viên. Đó là đề tài “Quản lý công tác bồi dưỡng học sinh giỏi trong nhà trường THCS” của học viên Nguyễn Thị Thu Hiền, Tổ trưởng chuyên môn Trường THCS Hán Đà, huyện Yên Bình; đề tài “Công tác quản lý CSVC, TBDH trong trường tiểu học” của học viên Dương Hương Liên, PHT Trường Tiểu học số 2 Lương Thịnh, huyện Trấn Yên; đề tài “Ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy môn kể chuyện cho trẻ mầm non” của học viên Nguyễn Thùy Hương, PHT Trường Mầm non Thanh Lương, huyện Văn Chấn; đề tài “Một số biện pháp nhằm nâng cao kỹ năng soạn thảo văn bản hành chính trong trường học” của học viên Nguyễn Thị Thương Huyền, PHT Trường THCS An Thịnh, huyện Văn Yên. Các đề tài đã được nghiên cứu công phu, có chất lượng, có tính ứng dụng cao trong thực tiễn, khẳng định sự đầu tư của tác giả và tác dụng tích cực của các kiến thức học viên thu lượm được từ lớp học.

Trong Lễ bế giảng, các đại biểu đã nghe báo cáo tổng kết lớp học; Quyết định công nhận tốt nghiệp của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái cho 16 học viên của lớp và Quyết định khen thưởng các học viên có thành tích tốt trong học tập. Kết quả có 14 học viên đạt kết quả tốt nghiệp loại giỏi, 02 học viên loại khá, 03 học viên được khen thưởng (Đỗ Thị Bích Hảo, Nguyễn Thị Thu Hiền, Nguyễn Thùy Hương). Học viên Đỗ Thị Bích Hảo, thay mặt các học viên của Lớp, đã có bài phát biểu cảm tưởng, tâm sự về quá trình học tập tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái.

Lễ bế giảng và trao chứng nhận tốt nghiệp lớp CBQL khóa 29 đã diễn ra trong không khí trang trọng, đổi mới và thành công tốt đẹp.