Chủ nhật - 24/02/2019 08:27
Sáng ngày 22/12/2011 Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức Lễ bế giảng lớp đào tạo Nghiệp vụ Quản lý Trường học khóa 28. Năm học 2011 - 2012.

Th.s Phạm Xuân Thủy trao tặng Giấy khen và quà cho 7 học viên đạt thành tích cao trong khóa học.

Tham dự buổi Lễ có Th.s Phạm Xuân Thủy - Hiệu trưởng nhà trường; Th.s Nguyễn Thị Thu Cúc - Phó Hiệu trưởng; Th.s Trương Văn Viện - Phó Hiệu trưởng; Th.s Nguyễn Thị Sen - Trưởng phòng Đào tạo, KHCN&QHQT cùng các cán bộ, giảng viên trực tiếp tham gia giảng dạy khóa học và 49 học viên của lớp đã có mặt đông đủ.

Th.s Trương Văn Viện trao Chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên.

Tại buổi Lễ Th.s Nguyễn Thị Sen - Trưởng phòng Đào tạo, KHCN&QHQT đã đọc Quyết định Khen thưởng cho 7 học viên đạt thành tích cao trong khóa học và Quyết định Công nhận tốt nghiệp và cấp chứng chỉ Nghiệp vụ Quản lý Trường học cho 49 học viên.

Các học viên của Khóa học chụp ảnh lưu niệm tại Trường.

Sau gần 3 tháng học tập tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái, lớp học đã đạt được những thành tích rất khả quan: 100% số học viên của lớp đạt học lực Khá và Giỏi. Trong đó, loại Loại Khá: 42, loại Giỏi: 7.

Trong buổi Lễ trọng thể này Th.s Phạm Xuân Thủy - Hiệu trưởng nhà trường đã trao thưởng Giấy khen và quà cho 7 học viên đạt thành tích cao trong khóa học; Th.s Trương Văn Viện và Th.s Nguyễn Thị Thu Cúc đã trao Chứng chỉ tốt nghiệp cho 49 học viên đã hoàn thành Khóa học.