Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của sinh viên trường CĐSP Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:32
Bắt đầu từ năm học 2013 – 2014 trường CĐSP Yên Bái đã triển khai áp dụng đào tạo Cao đẳng Mầm non hệ chính quy theo hệ thống tín chỉ
Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của sinh viên trường CĐSP Yên Bái

Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của sinh viên trường CĐSP Yên Bái

Bắt đầu từ năm học 2013 – 2014 trường CĐSP Yên Bái đã triển khai áp dụng đào tạo Cao đẳng Mầm non hệ chính quy theo hệ thống tín chỉ

Thực hiện điều 24 quy chế số: 43/2007/QĐ-BGD&ĐT ngày 15 tháng 8  năm 2007 của Bộ giáo dục và Đào tạo, năm học 2016 – 2017 là năm thứ hai triển khai làm khóa luận tốt nghiệp đối với sinh viên khoa cao đẳng chính quy khoa Giáo dục Mầm non. Rút kinh nghiệm những thiếu sót và phát huy những thành công của năm học trước. Ngay từ đầu năm học, nhà trường đã triển khai kế hoạch, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng cá nhân có trách nhiệm làm tốt công tác hướng dẫn và thực hiện. Sau một thời gian làm việc nghiêm túc và có hiệu quả, trong hai ngày 9-10/ 5/ 2017 tại hội trường A trường CĐSP Yên Bái đã diễn ra lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của sinh viên khoa Giáo dục Mầm non khóa 2014 - 2017. Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp là sự kiện có ý nghĩa không chỉ với các sinh viên mà còn có ý nghĩa quan trọng đối với nhà trường. Sau 3 năm tích cực học tập và nghiên cứu, dưới sự hướng dẫn của thầy cô, sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo, viết khóa luận tốt nghiệp và bảo vệ trước hội đồng. Đối với sinh viên, lễ bảo vệ khóa luận không chỉ là kỳ thi tốt nghiệp quan trọng đánh giá năng lực, mà còn là cơ hội cho việc công bố kết quả nghiên cứu đầu tay của mình. Ngoài ra, kỳ bảo vệ khóa luận này còn là ngày hội để sinh viên thể hiện bản thân, những kiến thức cô đọng nhất trong suốt 3 năm học vừa qua. Lễ tốt nghiệp cũng là ngày cuối cùng sinh viên nhận được sự chỉ bảo, hướng dẫn của thầy cô. Do đó, thành tích và kết quả nghiên cứu của sinh viên sẽ là những lời cảm ơn có ý nghĩa nhất gửi đến thầy cô và gia đình.
Đến dự với buổi lễ có Ths Nguyễn Thị Sen – Phó bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng nhà trường; Ths Đỗ Thị Thanh Thủy – Phó hiệu trưởng nhà trường; Ths Đinh Thị Thu Trưởng khoa Giáo dục Mầm Non cùng toàn thể các cô giáo, sinh viên năm thứ 3 khoa  giáo dục mầm non. 
Tham gia đợt bảo vệ khóa luận lần này có 15  sinh viên xuất sắc của toàn khóa được bảo vệ tại 03 hội đồng. Kết quả bảo vệ khóa luận tốt nghiệp chính là cơ sở để khẳng định thành tích của các em trong công tác học tập và nghiên cứu khoa học, chính vì vậy các thành viên trong mỗi hội đồng đã rất tập trung đánh giá đúng năng lực của sinh viên, cân đối đồng nhất về thang chấm điểm giữa các hội đồng, các câu hỏi đưa ra bám sát vào nội dung của luận văn, khách quan và đúng thực chất.
Trong quá trình bảo vệ khoá luận các sinh viên đã thể hiện sự tự tin, sự hiểu biết của mình về nội dung nghiên cứu và trình bày một cách mạch lạc, rõ ràng. Hầu hết các câu hỏi do Hội đồng chấm khóa luận đưa ra đều được trả lời tốt. Điều đó thể hiện kiến thức, sự đầu tư nghiêm túc trong việc nghiên cứu khoa học, khả năng làm việc độc lập và khả năng thu thập tổng hợp kiến thức các sinh viên đã được học trong 3 năm học tập và rèn luyện tại khoa Giáo dục Mầm non Trường CĐSP Yên Bái. 
Kết quả 15/15 khóa luận đạt loại xuất sắc chiếm 100% với điểm số từ 9,3 đến 9,8. Đó cũng là kết quả xứng đáng của các bạn sinh viên, thể hiện sự hướng dẫn nhiệt tình của các thầy cô giáo và sự quan tâm động viên từ gia đình và bè bạn.

Phạm Thị Mỹ Hòa-Giảng viên Khoa GDMN


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây