Làm việc với Đoàn công tác của Dự án THCSVKKN

Chủ nhật - 24/02/2019 08:26
Sáng ngày 16 tháng 4 năm 2011. Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã làm việc với Đoàn công tác của Dự án THCSVKKN. Tham dự buổi làm việc có lãnh đạo Sở GD&ĐT; đại diện Phòng THPT của Sở GD&ĐT. Về phía Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái có Ban Giám hiệu nhà trường; Phòng Đào tạo, KH-CN&QHQT; đại diện các đồng chí giảng viên tham gia tập huấn 7 Modul của dự án.
Làm việc với Đoàn công tác của Dự án THCSVKKN

Nội dung của buổi làm việc tập trung vào công việc chuẩn bị cho việc tổ chức tập huấn giáo viên nòng cốt của tất cả các trường THCS trên địa bàn Tỉnh Yên Bái trong thời gian sắp tới ./.