Chủ nhật - 24/02/2019 08:27
Ngày 19/12/2011 Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức kỷ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và ngày hội quốc phòng toàn dân.

Chiều ngày 19/12/2011 Ban Giám hiệu Trường đã tổ chức gặp mặt … . Tại buổi gặp mặt này, hội cựu chiến binh Trường đã tổng kết công tác của Hội; Hội cựu chiến binh thành phố Yên Bái trao kỷ niệm chương cho đồng chí Nguyễn Sỹ Liệu và đồng chí Trần Ngọc Sanh. Cũng trong buổi gặp mặt này, đồng chí Nguyễn Sỹ Liệu đã đọc Quyết định giải tán Hội cựu chiến binh Trường, chuyển các đồng chí cựu chiến binh về sinh hoạt tại địa phương.

Tối ngày 19/12/2011 nhà trường đã tổ chức Kỷ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và ngày hội quốc phòng toàn dân. Tham dự có đồng chí Hà Ngọc Huynh – Trưởng Ban tuyên giáo Hội cựu chiến binh tỉnh Yên Bái; nhà giáo Phạm Xuân Thủy – Hiệu trưởng nhà trường; nhà giáo Nguyễn Thị Thu Cúc – Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng; nhà giáo Trương Văn Viện – Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên của Trường đã có mặt đông đủ.

Cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên của Trường đã được xem Video “Xây dựng nền quốc phòng toàn dân, thế trận an ninh nhân dân trong thời kỳ mới” và nghe đồng chí Hà Ngọc Huynh nói chuyện thời sự về tình hình trong nước và quốc tế nhân dịp kỷ niệm 67 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và ngày hội quốc phòng toàn dân.