Kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:28
Chiều nay, ngày 7/3/2013 Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3.
Kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Tham dự buổi kỷ niệm có lãnh đạo công đoàn ngành Giáo dục Yên Bái cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên của Trường đã có mặt đông đủ.

Sau bài diễn văn kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ của thầy giáo Nguyễn Quốc Dũng-Chủ tịch Công đoàn Trường là các tiết mục văn nghệ đầy sôi động. Trong không khí vui mừng, phấn khởi của buổi kỷ niệm đầy ý nghĩa này, thầy giáo Phạm Xuân Thủy-Hiệu trưởng nhà trường đã gửi tới toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên nữ của Trường những lời chúc tốt đẹp nhất; trao tặng hoa và quà cho chị em phụ nữ. Chúng tôi xin đăng tải tại đây một số hình ảnh về buổi kỷ niệm này:

Xem thêm Album ảnh về buổi kỷ niệm này tại đây