Chủ nhật - 24/02/2019 08:30
Tối ngày 22/12/2014, Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức Kỷ niệm 70 năm ngày thành lập QĐND Việt nam và 25 năm ngày Hội Quốc phòng Toàn dân.

Tham dự buổi kỷ niệm có lãnh đạo Sư 355, Trạm Rada 62. Về phía Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái có đ/c Nguyễn Thị Thu Cúc-Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đ/c Phạm Xuân Thủy-Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên đã có mặt rất đông đảo tham dự buổi kỷ niệm ngày Lễ trọng đại này của dân tộc.

Tại buổi kỷ niệm Th.s Hoàng Thế Biên-Bí thư Chi bộ các Khoa chuyên môn, Trưởng Khoa Xã hội đã có một bài nói chuyện về hình tượng anh bộ đội  trong nền Văn học Cách mạng Việt Nam từ 1945 đến nay.

Cũng trong buổi kỷ niệm cán bộ, giảng viên và sinh viên của Trường được xem đoạn phim tư liệu về về những chiến thắng vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam trong suốt chặng đường đấu tranh giành độc lập, tự do cũng như trong công cuộc xây dựng xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Phần thi "Ai là người am hiểu lịch sử Quân đội Nhân dân Việt Nam cũng được các bạn sinh viên tham gia, cổ vũ hết sức nhiệt tình.

Thông qua các hoạt động đầy ý nghĩa này, buổi kỷ niệm đã để lại trong lòng những người tham dự những dấu ấn tốt đẹp, những kiến thức lịch sử bổ ích về truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam.