Kỷ niệm 40 năm chiến thắng

Chủ nhật - 24/02/2019 08:28
Tối nay, ngày 20/12/2012, Chi bộ các Khoa chuyên môn-Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức kỷ niệm 40 năm chiến thắng "Hà Nội-Điện Biên Phủ trên không".
Kỷ niệm 40 năm chiến thắng

Kỷ niệm 40 năm chiến thắng "Hà Nội-Điện Biên Phủ trên không" tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Tham dự buổi kỷ niệm có lãnh đạo Trạm ra đa 62; sư đoàn 355; chi nhánh Viettel Yên Bái. Về phía nhà trường có đ/c Nguyễn Thị Thu Cúc-Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Phạm Xuân Thủy-Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên của Trường đã có mặt đông đủ.

Tại buổi kỷ niệm long trọng này, cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên của Trường đã được ôn lại chiến thắng hào hùng của dân tộc Việt Nam, trong cuộc chiến lịch sử 12 ngày đêm trên bầu trời Hà Nội thông qua các thước phim, hình ảnh tư liệu, bài tường thuật, những tiết mục văn nghệ hát về Hà Nội,... Qua đó, hiểu được nguyên nhân, diễn biến và ý nghĩa lịch sử của chiến thắng "Hà Nội-Điện Biên Phủ trên không" của dân tộc Việt Nam.

Cũng trong buổi kỷ niệm này, các sinh viên của Trường được tham gia phần thi tìm hiểu về chiến thắng "Hà Nội-Điện Biên Phủ trên không". Thông qua đó, các em đã hiểu sâu sắc hơn những con số, những tư liệu lịch sử quan trọng bổ xung cho hiểu biết của mình về lịch sử dân tộc.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi kỷ niệm này:

ôi