Kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:31
Trong ngày 18/11/2016, Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Buổi sáng 18/11/2016 là hoạt động thể dục thể thao bóng đá của cán bộ, giảng viên, nhân viên của Trường tại sân vận động. Buổi chiều là hoạt động kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam tại hội trường nhà đa năng.

Tham dự có lãnh đạo một số đơn vị bạn như Trạm Rada 62, Công ty Sudico,... ; toàn thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, nhân viên cùng các thế hệ cán bộ, giảng viên, nhân viên đã từng công tác tại Trường đã về nghỉ hưu cũng đã đến tham dự buổi kỷ niệm đầy ý nghĩa này.

Tại buổi kỷ niệm, các nhà giáo, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại những truyền thống tốt đẹp của Trường trong những năm qua. Cũng nhân dịp này, các nhà giáo của các thế hệ đi trước đã gửi gắm niềm tin tưởng và chia sẻ những kinh nghiệm đã đúc kết được trong suốt cuộc đời dạy học của mình đối với thế hệ nhà giáo trẻ hôm nay về những vấn đề liên quan đến công tác giáo dục của Trường.

Dưới đây chúng tôi xin đăng tải một số hình ảnh hoạt động và một số tiết mục văn nghệ trong ngày 18/11/2016 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái. Click vào đây để xem chi tiết:

1. Một số hình ảnh về kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
  2. Ngâm thơ (Thầy Hiền Lương và cô giáo Thanh Mai)
  3. Tốp ca nữ: Bài ca người giáo viên nhân dân
  4. Song ca: Trên công trường rộn tiếng ca