Ký kết đào tạo cho lưu học sinh Lào tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái.

Chủ nhật - 24/02/2019 08:26
Trong hai ngày 17 và 18 tháng 10 năm 2010. Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức đón tiếp, nhận bàn giao và ký kết đào tạo cho các lưu học sinh Lào sang học tập tại Việt Nam. Về phía Lào có lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Kế hoạch của Thủ Đô Viên Chăn. Về phía Việt Nam có lãnh đạo Ban Kinh tế đối ngoại và xúc tiến đầu tư; lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Yên Bái; lãnh đạo Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái.
Ký kết đào tạo cho lưu học sinh Lào tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái.

Theo đó, Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái sẽ tiếp nhận 10 lưu học sinh Lào học tập tại Trường. Tại đây, các học sinh Lào sẽ được đào tạo tiếng Việt trong thời gian 10 tháng, sau 1 năm các em có quyền đăng ký học tập các chuyên ngành (hiện có) của các trường chuyên nghiệp trong tỉnh.