Khoa Tự nhiên-Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái tổ chức buổi ngoại khóa về “Biển đảo Việt Nam”

Chủ nhật - 24/02/2019 08:30
Tối 23/5/2015, Khoa Tự nhiên-Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức buổi ngoại khóa với chủ đề “Biển đảo Việt Nam”.

Tham dự buổi ngoại khóa có cán bộ, giảng viên các khoa, tổ trong Trường; toàn thể cán bộ, giảng viên Khoa Tự nhiên cùng sinh viên Khoa Xã hội và Khoa Tự nhiên đã có mặt đông đủ.

Tại buổi ngoại khóa, thầy giáo Trần Đức Hiền đã trình bày hai chuyên đề về biển đảo Việt Nam:

- Chuyên đề 1: Giới thiệu khái quát về Biển Đông và những tiềm năng kinh tế của biển Việt Nam

- Chuyên đề 2: Vấn đề chủ quyền biển đảo và chủ trương giải quyết của Việt Nam

photo 11169810_1613733225509113_480144896261482992_n_zpsjftwcxkw.jpg

Tiết mục văn nghệ đến từ Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái

Buổi ngoại khóa diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng hơn với những tiết mục văn nghệ đến từ Trường Cao đẳng Nghề Yên Bái; Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái và Công an tỉnh Yên Bái.

Bài viết có sử dụng các hình ảnh của thầy Trịnh Ngọc Đính.