Khoa Tự nhiên tổ chức Liên hoan văn nghệ chào mừng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chủ nhật - 24/02/2019 08:29
Như tin chúng tôi đã đưa, tối 14/11/2013 Khoa Tự nhiên-Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức Liên hoan văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Các sinh viên của Khoa tặng hoa nhà trường và Khoa nhân dịp Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Tham dự buổi Liên hoan văn nghệ có thầy giáo Phạm Xuân Thủy-Hiệu trưởng; cô giáo Nguyễn Thị Thu Cúc-Phó Hiệu trưởng; thầy giáo Nguyễn Quốc Dũng-Chủ tịch Công đoàn; thầy giáo Phùng Tiến Dũng-Trưởng Khoa Tự nhiên; các thầy cô giáo các Khoa, tổ khác cùng toàn thể giảng viên và sinh viên của Khoa đã có mặt đông đủ.

Liên hoan văn nghệ của Khoa Tự nhiên đã hội tụ được đông đảo các sinh viên và các thầy cô giáo tham gia. Chương trình diễn ra hấp dẫn, sôi động với nhiều thể loại như hát đơn ca, song ca, tốp ca; múa; nhạc kịch;... thu hút được rất đông đảo sinh viên của Trường tham gia cổ vũ. Với gần 20 tiết mục tham gia bao gồm các tiết mục của các thầy cô giáo trong Khoa, các tiết mục chọn lọc của sinh viên các lớp, các tiết mục tham dự của các Khoa trong Trường. Đêm Liên hoan văn nghệ đã đem đến cho người xem những ấn tượng sâu sắc về mái trường, tình thầy cô, tình bè bạn, tình yêu quê hương đất nước,..

Dưới đây là một số hình ảnh về đêm Liên hoan văn nghệ của Khoa Tự nhiên:

Click vào đây để xem Album gốc về buổi Liên hoan văn nghệ

(Dữ liệu điện toán đám mây SkyDriver)

Tiết mục múa của các sinh viên Lào (lớp CĐ Toán Lý 13)

Tiết mục múa của lớp Địa-Công tác Đội 11

Thầy giáo Trần Thế Hưng với bài hát Quê hương

Tiết mục Miss Boy đầy sôi động của lớp CĐ Sinh Hóa 13

Tiết mục múa Giấc mơ trưa của lớp CĐ GDMN 12C

Cô giáo Trần Thanh Hải với bài hát Cô giáo vùng cao

Tiết mục song ca của 2 sinh viên Lào (lớp CĐ Toán Lý 13)

Thầy giáo Quốc Dũng với bài hát Cô gái Sầm Nưa xinh đẹp