Chủ nhật - 24/02/2019 08:27
Ngày 20 tháng 9 năm 2012, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Yên Bái đã tổ chức Khóa tập huấn công tác đối ngoại nhân dân và vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài năm 2012. Thạc sỹ Phạm Xuân Thủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tham dự Khóa tập huấn này.

Trong 1 ngày tập huấn, các đại biểu đã nghe đánh giá chung về công tác đối ngoại nhân dân của tỉnh Yên Bái trong thời gian qua; Tổng quan về công tác đối ngoại nhân dan và một số nội dung mới trong Chỉ thị 04-CT/TƯ của Ban Bí thư (khóa XI) về tiếp tục đổi mới và nâng cao hiệu quả công tác đối ngoại nhân dân trong tình hình mới; tầm quan trong của công tác ngoại giao nhân dân trong sự gắn kết với ngoại giao Đảng và ngoại giao Nhà nước; cách thức xây dựng các đề xuất dự án vận động tài trợ từ các tổ chức, phương pháp tiếp cận và kinh nghiệm vận động tài trợ.

Khóa tập huấn có đại biểu của các sở ban ngành đến tham dự và đã thành công theo kế hoạch, chương trình đã định.