Khoa GDMN tổ chức Tọa đàm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chủ nhật - 24/02/2019 08:29
Tối 15/11/2013 Khoa GDMN-Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức buổi Tọa đàm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Khoa GDMN tổ chức Tọa đàm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Các sinh viên tặng hoa chúc mừng các cô giáo nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tham dự buổi Tọa đàm có cô giáo Nguyễn Thị Thu Cúc-Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Nguyễn Quốc Dũng-Chủ tịch Công đoàn Trường; cô giáo Trần Thanh Hải-Trưởng Khoa GDMN; các thầy cô giáo các khoa khác cùng toàn thể giảng viên và sinh viên Khoa GDMN đã có mặt đông đủ.

Sau bài phát biểu cô giáo Trần Thanh Hải, buổi Tọa đàm đã diễn ra đầy sôi động với các tiết mục văn nghệ chọn lọc do các sinh viên của Khoa và các thầy cô giáo tham dự. Tiếp theo là chương trình hái hoa dân chủ đã tạo nên một bầu không khí vui vẻ, cởi mở, chan chứa tình cảm thầy trò.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi Tọa đàm:

Cô giáo Trần Thanh Hải phát biểu khai mạc buổi Tọa đàm

Toàn cảnh buổi Tọa đàm

Các thầy cô giáo tham dự buổi Tọa đàm

Tiết mục nhảy sôi động của các sinh viên lớp GDMN 12A

Thầy giáo Nguyễn Quốc Dũng với bài hát "Cô gái Sầm Nưa" và phần múa phụ họa ngẫu hứng của các sinh viên Khoa GDMN