Khoa GDMN tổ chức buổi ngoại khóa phương pháp cho trẻ mầm non làm quen với Toán

Chủ nhật - 24/02/2019 08:30
Ngày 14/02/2014 Khoa Giáo dục Mầm non, Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức buổi ngoại khóa "Phương pháp cho trẻ mầm non làm quen với Toán"
Khoa GDMN tổ chức buổi ngoại khóa phương pháp cho trẻ mầm non làm quen với Toán

Tham dự buổi ngoại khóa có Th.s Nguyễn Thị Sen-Phó Hiệu trưởng nhà trường; cán bộ, giảng viên Khoa Giáo dục Mầm non cùng toàn thể sinh viên khối 2, 3 của Khoa đã có mặt đông đủ.

Buổi ngoại khóa được tổ chức với mục đích giúp sinh viên của Khoa GDMN hệ thống lại kiến thức, hiểu rõ hơn về phương pháp cho trẻ làm quen với toán, góp phần chuẩn bị cho các em hành trang vững vàng để tham gia TTSPTT và TTSPTN đạt kết quả cao.

Tại buổi ngoại khóa, cô giáo Phạm Thị Thanh Nga-giảng viên của Khoa đã tổng hợp lại những vấn đề cơ bản về "phương pháp cho trẻ LQVT " và chia sẻ những kiến thức giúp sinh viên hiểu rõ hơn về phương pháp tổ chức hoạt động cho trẻ MN làm quen với toán theo chương trình giáo dục mầm non mới, hướng tới giáo dục lấy trẻ làm trung tâm.

photo 01_zpsf202434b.jpg

Cũng tại buổi ngoại khóa này, các sinh viên lớp GDMN 11A đã thực hiện một số hoạt động thực hành minh họa cho phần lý thuyết của phương pháp cho trẻ làm quen với Toán. Thông qua đó giúp cho các sinh viên của Khoa hiểu rõ hơn về phương pháp cho trẻ làm quen với Toán.