Khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ tin học cơ sở cho Văn Chấn

Chủ nhật - 24/02/2019 08:26
Sáng ngày 21 tháng 10 năm 2010 tại huyện Văn Chấn đã diễn ra Lễ khai mạc lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ tin học cơ sở cho cán bộ, công chức xã, thị trấn năm 2010. Tham dự buổi khai mạc, về phía Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái có Th.s Phạm Xuân Thủy -Hiệu trưởng nhà trường; Th.s Trương Văn Viện - Phó Hiệu trưởng; KS Vũ Ngọc Vinh - Giám đốc Trung tâm TT, TV, TN. Về phía huyện Văn Chấn có ông Nguyễn Thanh Văn - Trưởng phòng Nội vụ Văn Chấn cùng các cán bộ của Phòng Nội vụ; gần 100 học viên là cán bộ, công chức các xã, thị trấn của huyện có mặt đông đủ.
Khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ tin học cơ sở cho Văn Chấn

Đây là chương trình trình hợp tác giữa Sở Nội vụ tỉnh Yên Bái và Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái về đào tạo nghiệp vụ tin học cơ sở cho cán bộ, công chức xã, phường của tỉnh Yên Bái.

Sau buổi khai mạc các học viên sẽ được đào tạo nghiệp vụ tin học cơ sở theo chứng chỉ A.