Khai mạc Liên hoan tiếng hát giáo viên lần thứ IV, năm 2016. Một số tiết mục Phòng GD&ĐT Văn Chấn

Chủ nhật - 24/02/2019 08:31
Sáng ngày 11/4/2016, Sở Giáo dục và Đào tạo Yên Bái đã tổ chức Khai mạc Liên hoan tiếng hát giáo viên lần thứ IV, năm 2016 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh.

Dưới đây, chúng tôi có ghi lại một số hình ảnh về buổi Lễ khai mạc và một số tiết mục văn nghệ đặc sắc của tập thể giáo viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Văn Chấn (phần âm thanh chúng tôi lấy trực tiếp từ Sân khấu) với 3 bài hát:

1. Người là niềm tin tất thắng. Sáng tác: Chu Minh.

2. Bài ca người giáo viên. Sáng tác: Hoàng Vân.

3. Đêm trên Hồ Thác Bà. Sáng tác chưa rõ.

Lễ Khai mạc Hội thi và Chương trình dự thi văn nghệ của Phòng Giáo dục và Đào tạo Văn Chấn

Chương trình thi văn nghệ của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Yên Bái

Chương trình thi văn nghệ của Phòng Giáo dục và Đào tạo Lục Yên (Đơn vị đạt giải Nhất toàn đoàn)

Một số tiết mục đặc sắc từ Phòng Giáo dục Văn Yên, Yên Bình, Trạm Tấu, Mù Căng Chải.

Tổng hợp một số tiết mục văn nghệ đặc sắc từ Phòng GD&ĐT Văn Chấn, Phòng GD&ĐT Văn Yên, Trung tâm GDTX tỉnh, Trung tâm Ngoại ngữ Tin học, Trường THPT Nguyễn Huệ, Trường THPT Lý Thường Kiệt và một số đơn vị khác.

Xem tất cả các Video của Liên hoan tiếng hát giáo viên lần thứ IV, năm 2016