Khai mạc Liên hoan tiếng hát giáo viên lần thứ III - Ngành GD&ĐT Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:26
Liên hoan tiếng hát giáo viên lần thứ III của ngành giáo dục Tỉnh Yên Bái, do Sở Giáo dục và Đào tạo Yên Bái tổ chức vừa diễn ra tối qua 11/11/2010 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái.
Khai mạc Liên hoan tiếng hát giáo viên lần thứ III - Ngành GD&ĐT Yên Bái

Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự Hội thi

Tới dự với buổi khai mạc có bà Trần Thị Thiệp - Chủ tịch Hội khuyến học Tỉnh; ông Trần Xuân Hưng - Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo cùng Ban Giám đốc Sở; lãnh đạo một số ban ngành của Tỉnh; cùng toàn thể anh chị em diễn viên của 51 đoàn đến từ các Phòng Giáo dục & Đào tạo, các Trường THPT, các Trường chuyên nghiệp và Trung tâm GDTX, ... Về phía Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái có Ban Giám hiệu nhà trường, cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên cùng tập thể anh chị em diễn viên của Trường.

Các tiết mục dự thi đều tập trung ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, đặc biệt là các ca khúc về ngành giáo dục, về người giáo viên nhân dân… Trong đó ban tổ chức khuyến khích các ca khúc tự biên, những sáng tác mới, những ca khúc được nhiều người ưa thích về ngành giáo dục, về người giáo viên nhân dân được thể hiện trên nền múa và dàn dựng công phu.

Tiết mục tham gia Hội thi của Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Liên hoan tiếng hát giáo viên ngành Giáo dục và Đào tạo Yên Bái lần thứ III sẽ diễn ra từ ngày 11 đến hết ngày 14 tháng 11 năm 2010. Các thông tin về kết quả Hội diễn chúng tôi sẽ đăng tải trên Website này.