Khai mạc huấn luyện lực lượng tự vệ năm 2015 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:30
Sáng ngày 25/5/2015, Ban CHQS Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức Khai mạc huấn luyện lực lượng tự vệ năm 2015.

Tham dự buổi Khai mạc có Trung tá Lê Ngọc Sâm – Phó Chỉ huy trưởng, tham mưu trưởng Ban chỉ huy quân sự thành phố Yên Bái; đ/c Phạm Xuân Thủy-Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Nguyễn Thị Thu Cúc-Phó Hiệu trưởng; đ/c Nguyễn Thị Sen-Phó Hiệu trưởng; đ/c Nguyễn Quốc Dũng-Chủ tịch Công đoàn Trường cùng toàn thể lực lượng dân quân tự vệ của Trường đã có mặt đông đủ.

Đây là chương trình huấn luyện lực lượng tự vệ năm 2015 của Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái. Các chiến sĩ dân quân tự vệ sẽ được huấn luyện với hai nội dung chính: Giáo dục Chính trị - Pháp luật và Huấn luyện quân sự. Theo chương trình huấn luyện của BCHQS Trường, đợt huấn luyện này sẽ diễn ra trong thời gian 7 ngày (từ ngày 25/5/2015 đến hết ngày 31/5/2015).