Khai mạc huấn luyện lực lượng tự vệ năm 2013 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:28
Sáng nay, ngày 08/04/2013 Ban CHQS Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức Khai mạc huấn luyện lực lượng tự vệ năm 2013.

Tham dự buổi Khai mạc có đại diện BCH quân sự thành phố; đồng chí Phạm Xuân Thủy-Hiệu trưởng, Chỉ huy trưởng; đồng chí Nguyễn Thị Thu Cúc-Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chính trị viên trưởng và các đồng chí trong Ban CHQS Trường cùng toàn thể các chiến sĩ trong lực lượng tự vệ của Trường đã có mặt đông đủ.

Đây là chương trình huấn luyện lực lượng tự vệ năm 2013 của Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái. Các chiến sĩ dân quân tự vệ sẽ được huấn luyện với hai nội dung chính: Giáo dục Chính trị - Pháp luật và Huấn luyện quân sự. Theo chương trình huấn luyện của BCHQS Trường, đợt huấn luyện này sẽ diễn ra trong thời gian 7 ngày (từ ngày 8/4/2013 đến hết ngày 14/4/2013 ./.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi Khai mạc này:

Xem thêm Album ảnh về buổi Khai mạc này tại đây