Khai mạc huấn luyện lực lượng tự vệ năm 2012 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:27
Sáng ngày 8/5/2012 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã diễn ra Lễ khai mạc Huấn luyện lực lượng tự vệ năm 2012.

Các chiến sĩ dân quân tự vệ của Trường chụp ảnh lưu niệm tại buổi khai mạc

Tham dự buổi Lễ có thượng tá Trần Văn Thái - Chỉ huy phó BCHQS Thành phố Yên Bái; đồng chí Nguyễn Thị Thu Cúc, Bí thư Đảng uỷ Trường; đồng chí Phạm Xuân Thủy - CHT Ban CHQS Trường; đồng chí Trương Văn Viện - CTV Ban CHQS Trường; đồng chí Trần Xuân Trường - Phó CHT Ban CHQS Trường; cùng toàn thể các chiến sĩ dân quân tự vệ tham gia đợt huấn luyện đã có mặt đông đủ.

Đây là chương trình huấn luyện lực lượng tự vệ năm 2012 của Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái. Các chiến sĩ dân quân tự vệ sẽ được huấn luyện với hai nội dung chính: Giáo dục Chính trị - Pháp luật và Huấn luyện quân sự. Theo chương trình huấn luyện của BCHQS Trường, đợt huấn luyện này sẽ diễn ra trong thời gian 7 ngày (từ ngày 8/5/2012 đến hết ngày 14/5/2012) ./.