Khai mạc huấn luyện dân quân tự vệ năm 2016 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:31
Sáng ngày 6/6/2016, Ban CHQS Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức Khai mạc huấn luyện lực lượng tự vệ năm 2016.
Khai mạc huấn luyện dân quân tự vệ năm 2016 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Tham dự buổi khai mạc có thiếu tá Trần Đình Dân-Trợ lý Dân quân Tự vệ Ban CHQS thành phố Yên Bái; đ/c Đặng Quang Khánh-Phó GĐ Sở GD&ĐT, kiêm Hiệu trưởng Trường CĐSP Yên Bái; đ/c Nguyễn Thị Thu Cúc-Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đ/c Nguyễn Thị Sen-Phó Hiệu trưởng; đ/c Nguyễn Quốc Dũng-Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể lực lượng dân quân tự vệ của Trường đã có mặt đông đủ.

Đây là chương trình huấn luyện lực lượng tự vệ năm 2016 của Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái. Các chiến sĩ dân quân tự vệ sẽ được huấn luyện với hai nội dung chính: Giáo dục Chính trị - Pháp luật và Huấn luyện quân sự. Theo chương trình huấn luyện của BCHQS Trường, đợt huấn luyện này sẽ diễn ra trong thời gian 7 ngày.