Kết quả kiểm tra chuyên môn của Khoa Giáo dục Mầm non (HK II - Năm học 2009-2010)

Chủ nhật - 24/02/2019 08:25
Thực hiện kế hoạch năm học 2009 – 2010 của trường cao đẳng sư phạm Yên bái. Khoa giáo dục mầm non đã tổ chức kiểm tra chuyên môn của giảng viên theo kế hoạch của nhà trường.

Thời gian:  Tuần 33, 34, 35 (từ ngày 5/4 đến ngày 24/4)

1.Mục đích kiểm tra:

-  Đánh giá thực chất công tác giảng dạy và hồ sơ chuyên môn của các giảng viên.

- Qua kiểm tra chuyên môn giúp cho giảng viên trao đổi, rút kinh nghiệm và học tập lẫn nhau, các giảng viên rút kinh nghiệm và chuẩn bị tốt cho công tác giảng dạy của cá nhân.

- Tạo ra không khí học tập sôi nổi cho sinh viên.

2. Nội dung kiểm tra chuyên môn: gồm có 2 nội dung

- Kiểm tra hồ sơ chuyên môn.

- Dự giờ các tiết học của giảng viên.

Đánh giá chung:

Tất cả các gỉảng viên có đầy đủ hồ sơ chuyên môn theo quy định, trình bày khoa học, giáo án thể hiện rõ các nội dung, đã có nhiều giáo án thiết kế có sử dụng công nghệ thông tin. Các giờ dạy chuẩn bị tốt đồ dùng dạy học, thể hiện tốt phương pháp giảng dạy và có nhiêù sáng tạo và sử dụng đa dạng phương pháp dạy học, có sự phối hợp tốt giữa giảng viên và sinh viên. Sinh viên đã được tiếp cận với các tiết học sử dụng công nghệ thông tin.

Kết quả cụ thể:

- Hồ sơ chuyên môn: Tổng số: 6. xếp loại : Tốt: 6.

- Dự giờ: Tổng số: 6 tiết, xếp loại: Giỏi: 2, Khá: 4

Trần Thanh Hải - Phó Trưởng khoa Giáo dục Mầm non