Kết quả giao lưu các trường ĐH, CĐ cụm Trung Bắc của Trường CĐSP Yên Bái.

Chủ nhật - 24/02/2019 08:26
Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái tham gia Hội giao lưu các trường ĐH, CĐ khu vực trung bắc lần thứ 8 năm 2010 tại Trường ĐHSPHN 2 lần này có 51 thành viên tham gia (bao gồm tất cả các thầy cô giáo và các em sinh viên tham gia thi các môn). Trưởng đoàn: thầy giáo Trương Văn Viện – Phó Hiệu trưởng; Phó Trưởng đoàn: thầy giáo Vũ Ngọc Vinh – Giám đốc Trung tâm thông tin, TV, TN.
Kết quả giao lưu các trường ĐH, CĐ cụm Trung Bắc của Trường CĐSP Yên Bái.

Thầy giáo Trương Văn Viện - Phó Hiệu trưởng, Trưởng đoàn (người đứng thứ 4 từ phải qua trái) lên nhận hoa và cờ lưu niệm trong đêm bế mạc.

Mặc dù với số lượng thành viên là ít nhất so với các trường bạn. Nhưng với sự nỗ lực cố gắng của mình Đoàn đã để lại rất nhiều những ấn tượng tốt đẹp. Đặc biệt các nội dung thi về nghiệp vụ sư phạm đã đạt được những thành tích xuất sắc. Khẳng định được chất lượng đào tạo của nhà trường.

Một tiết mục văn nghệ của Trường CĐSP Yên Bái tham gia trong đêm bế mạc.

Kết quả cụ thể:

1. Thi nghiệp vụ sư phạm – Thi giảng: 2 huy chương vàng; 1 huy chương bạc và 4 huy chương đồng.

2. Thi văn nghệ: 2 huy chương vàng; 3 huy chương bạc và 2 huy chương đồng.

3. Thi Olympic các môn học: 2 huy chương bạc và 4 huy chương đồng.

4. Thi thể thao: 1 huy chương bạc và 2 huy chương đồng.

Giải toàn đoàn: Huy chương bạc.

Thay mặt BQT chúng tôi xin chúc mừng những thành tích đã đạt được của Đoàn giao lưu đã đạt được. Chúc các thầy cô giáo và các em sinh viên luôn mạnh khỏe và đạt được nhiều thành tích cao trong quá trình học tập và công tác của mình.