Hội trại kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM của Đoàn Trường CĐSP Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:26
Hoà chung với không khí tưng bừng của cả nước kỉ niệm “80 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2011)”, được sự đồng ý của Đảng Uỷ, Ban Giám Hiệu nhà trường, trong hai ngày 26 – 27 / 3/ 2011 đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường CĐSP Yên Bái đã tổ chức hội trại với chủ đề: “Đoàn viên, sinh viên CĐSP Yên Bái xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh”

Ngay từ 7h 00 sáng ngày 26/ 3/ 2011, sinh viên đã náo nức đến dự lễ khai mạc hội trại. Đến dự lễ khai mạc về phía nhà trường có Cô giáo Nguyễn Thị Thu Cúc – Bí thư Đảng uỷ - Phó hiệu trưởng nhà trường; về phía Tỉnh đoàn có Đồng chí Nguyễn Thị Như Quỳnh – Phó ban đoàn kết tập hợp thanh niên Tỉnh Yên Bái. Các đơn vị bạn: Trạm ra đa 62; sư đoàn 355; chi nhánh Viettel Yên Bái.

Sau khi kết thúc buổi lễ khai mạc, các đoàn viên – sinh viên trong trường đã ra sân vận động bắt đầu hội trại. Từ 9h 00 đến 10h 00 thi nấu ăn. Các bạn sinh viên đã tỏ ra rất khéo tay và mang đến cho hội thi nhiều món ăn dân tộc cũng như hiện đại bổ dưỡng và đẹp mắt. Từ 14h 00 đến 18h, các trò chơi dân gian được tổ chức như: nhảy bao bố, kéo co, đi xe đạp chậm, chạy ba chân .. được các bạn hưởng ứng rất nhiệt tình. 19h 30 cùng ngày diễn ra đêm giao lưu văn nghệ và đốt lửa trại, không khí lúc này mới thật nhộn nhịp và thân mật, các lời ca tiếng hát được hoà vào nhau, những cái nắm tay làm cho bầu không khí trở nên thân thiệt hơn. Nhiều bạn sinh viên đã thốt lên: “ Hội trại thật ý nghĩa, nó giúp chúng em được gần gũi nhau hơn, được thể hiện tài năng, được giao lưu và được chia sẻ.”

Sáng ngày 27/ 3/ 2011, là hoạt động chính của lễ hội : Thi trại đẹp. Ban giám khảo đã làm việc hết sức nghiêm túc và vất vả, vì rất khó để chọn ra trại nào đẹp nhất, ý nghĩa nhất. Sự đầu tư và sáng tạo của các bạn, của tuổi trẻ đã làm cho mọi người thật sự thán phục. Hội trại đã kết thúc, nhưng đã để lại rất nhiều kỉ niệm đẹp trong lòng các đoàn viên – sinh viên trường CĐSP Yên Bái.

Kết quả các giải thi trong hội trại:

Giải nấu ăn:

Giải ba: Chi đoàn TH 09B

Chi đoàn TH09A

Chi đoàn TA09

Giải khuyến khích: Các chi đoàn còn lại.

Phạm Thị Mỹ Hòa - Bí thư Đoàn Trường