Hội thi tuyên truyền, giáo dục phẩm chất, đạo đức phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ CNH, HĐH đất nước

Chủ nhật - 24/02/2019 08:30
Ngày 20 tháng 10 năm 1930, Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam (nay đổi tên là Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam) chính thức được thành lập, để đánh dấu sự kiện này, Đảng Cộng sản Việt Nam đã quyết định chọn ngày 20 tháng 10 hàng năm làm ngày truyền thống của tổ chức này, đồng thời cũng xem đây là ngày kỉ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam, lấy tên là "Ngày Phụ nữ Việt Nam".

Nhân dịp kỷ niệm "Ngày Phụ nữ Việt Nam", tối ngày 19/10/2015, Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức Hội thi tuyên truyền, giáo dục phẩm chất, đạo đức phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ Công nghiệp hóa, Hiện đại hóa đất nước.

Hiệu trưởng phát biểu, tặng hoa và quà cho chị em phụ nữ nhân dịp 20/10.

Tham dự Hội thi có bà Hoàng Phương Thúy-Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Yên Bái; ông Phạm Xuân Thủy-Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái; bà Nguyễn Thị Thu Cúc-Phó Hiệu trưởng; bà Nguyễn Thị Sen-Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên của Trường đã có mặt đông đủ.

Hiệu trưởng tặng hoa trước khi 3 đội bước vào từng nội dung thi

Sau các phần thi đầy sôi nổi, hào hứng,… kết quả chung cuộc như sau:

Giải nhất: Đội các Khoa Tự nhiên, Xã hội và Ngoại ngữ.

Giải nhì:  Đội các Phòng ban và Trung tâm.

Giải ba: Đội Khoa GDMN, Bộ môn chung và Tổ Tâm lý, Chính trị.

Cũng tại Hội thi, Ban Tổ chức đã tổng kết và trao giải cho các tập thể, cá nhân đạt giải cuộc thi viết "Tuyên truyền, giáo dục phẩm chất, đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước". Cụ thể:

1.  Giải tập thể

Giải Nhất: Lớp Văn – GDCD 14

Giải Nhì: Lớp GD Tiểu học 13A

Giải Ba: Lớp GD Mầm non 13B

2.  Giải cá nhân

Giải Xuất sắc: Hoàng Thị Loan (Lớp GD Tiểu học 13B)

Giải Nhất: Hoàng Thị Lai (Lớp Văn –GDCD 14)

Giải Nhì: Lý Thị Huyền My (Lớp GD Tiểu học 13B), Lò Thị Hương (Lớp Văn-GDCD 14)

Giải Ba: Hoàng Thị Huế (Lớp Văn –GDCD 14), Hà Thị Thảo (Lớp GD Tiểu học 13B), Kauyarvong Bounaom (Lớp Toán – Lý 13).

Dưới đây, chúng tôi xin đăng tải tại đây một số hình ảnh về Hội thi:

Tiết mục xuất sắc đã đạt giải nhất trong phần thi năng khiếu của đội các Khoa Tự nhiên, Xã hội, Ngoại ngữ: "Cô đôi thượng ngàn".

Tiết mục múa thi năng khiếu của đội các Phòng ban, Trung tâm.

Tiết mục đạt giải nhất màn chào hỏi của đội các Khoa GDMN, Bộ môn chung và Tổ Tâm lý, Chính trị.

Màn chào hỏi của đội các Khoa Tự nhiên, Xã hội, Ngoại ngữ.

Màn chào hỏi của đội các Phòng ban, Trung tâm.

Các thí sinh tham dự phần thi kiến thức.

Hai MC của Hội thi.

Bài viết có sử dụng các hình ảnh của thầy giáo Trịnh Ngọc Đính