Hội thi Tìm hiểu luật giao thông tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:27
Tối ngày 7/10/2011 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã diễn ra Hội thi tìm hiểu luật giao thông. Đại biểu tham dự Hội thi có cô giáo Nguyễn Thị Thu Cúc - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Nguyễn Thanh Hải - Trưởng Khoa Giáo dục Mầm non.

Hội thi Tìm hiểu luật giao thông tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Các đội thi lấy tên của các hãng xe nổi tiếng như Hon đa Việt Nam, Dream, Simson, ... tại đây, các đội thi phải vượt qua các vòng thi về Luật an toàn giao thông, cách xử lý các tình huống giao thông, ... Thông qua các màn chào hỏi, các tiểu phẩm được chuẩn bị công phu, các bạn sinh viên đã được trau dồi các kinh nghiệm và hiểu thêm về Luật giao thông, cách xử lý các tình huống giao thông, ...

Kết quả hội thi Giải nhất thuộc về đội Honda Việt Nam, giải nhì: SimSon, giải ba: Dream và giải khuyến khích thuộc về các đội: Hi way, T and C, Win. Màn chào hỏi hay nhất thuộc về đội Honda Việt Nam, tiểu phẩm hay nhất thuộc về đội Dream.