Hội thi “Sinh viên với môi trường” của Khoa Giáo dục Mầm non

Chủ nhật - 24/02/2019 08:26
Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2010-2011của khoa Giáo dục Mầm non trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái. Để thực hiện cuộc vận động “xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực” xây dựng môi trường “sáng - xanh - sạch - đẹp”. Khoa Giáo dục Mầm non tổ chức hội thi “Sinh viên với môi trường”.

Hội thi “Sinh viên với môi trường” của Khoa Giáo dục Mầm non

Với mục đích:

Thông qua hội thi nhằm nâng cao nhận thức cho toàn thể đội ngũ cán bộ giáo viên, các em sinh viên về vấn đề môi trường hiện nay. Qua hội thi nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm của cán bộ giáo viên và sinh viên  đối với công tác giáo dục bảo vệ môi trường. Hội thi tạo không khí vui tươi phấn khởi giữa các lớp sinh viên khoa Giáo dục Mầm non và sinh viên trong trường.

Kết quả:      Giải nhất: lớp Giáo dục mầm non 09B

Giải nhì: lớp Giáo dục mầm non 08

Đồng giải ba: Lớp Giáo dục mầm non 09A; Lớp Giáo dục mầm non 10A+10B.

Các giải phụ:

Màn chào hỏi hay nhất: GDMN 09B

Bài hùng biện xuất sắc nhất: GDMN 08

Thời trang ấn tượng nhất: GDMN 09A

Hội thi  kết thúc nhưng đã để lại những ấn tượng tốt đẹp và gửi tới cho sinh viên một thông điệp “Hãy sống, học tập và hành động hết mình vì môi trường của chúng ta”.

KHOA GIÁO DỤC MẦM NON