Hội thi “Sinh viên với hoạt động Chữ thập đỏ” năm 2010

Chủ nhật - 24/02/2019 08:25
Tối ngày 06/5/2010, Hội Chữ thập đỏ trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã Tổ chức Hội thi “Sinh viên với hoạt động Chữ thập đỏ” năm 2010 nhằm thiết thực kỷ niệm ngày Chữ thập đỏ - Trăng lưỡi liềm đỏ Quốc tế (8/5), tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho Sinh viên.
Hội thi “Sinh viên với hoạt động Chữ thập đỏ” năm 2010

Về dự hội thi có đồng chí  Lục Thị Nhung- Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái; Đ/c: Nguyễn Văn Phòng-Phó  Chủ tịch HCTĐ tỉnh Yên Bái, các đồng chí lãnh đạo hội chữ thập đỏ huyện Trấn yên và Thành phố Yên Bái.  Đến dự và đưa tin cho hội thi có phóng viên Đài phát thanh truyền hình Tỉnh, Báo Yên Bái. Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái, cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, giảng viên , nhân viên, sinh viên đã tham dự và động viên, cổ vũ cho Hội thi.

1- Hội thi có 3 phần thi dành cho các đội dự thi

Phần I: Các đội giới thiệu về đội của mình

Phần II: Thi hiểu biết về Hội Chữ thập đỏ Gồm 2 vòng:

- Vòng 1:  Trả lời các câu hỏi trắc nghiệm

- Vòng 2:   Trả lời câu hỏi tự luận

Phần III: Thi kỹ năng sơ cấp cứu tại chỗ

2- Hội thi có 01phần thi dành cho khán giả

Kết quả:

-  Giải nhất: Đội Chi hội Mầm non

-  Giải nhì: Đội Chi hội Tự nhiên

-  Giải ba: Đội Chi hội Xã hội – Ngoại ngữ

Và 09 khán giả đã nhận được quà của Ban tổ chức hội thi

Hội thi “Sinh viên với hoạt động Chữ thập đỏ”  năm 2010 được tổ chức thành công tốt đẹp. Đây là một hoạt động tạo điều kiện rèn luyện cho những thầy cô giáo tương lai vững vàng về chuyên môn nghiệp vụ, có hiểu biết, có  kỹ năng hoạt động các phong trào xã hội, trong đó có phong trào nhân đạo, từ thiện.Thành công của Hội thi thể hiện rõ sự nỗ lực của BCH Hội Chữ thập đỏ, của cán bộ, hội viên, thanh niên CTĐ toàn Trường, đặc biệt là sự quan tâm hỗ trợ của Ban Giám hiệu Nhà trường; Tỉnh hội Yên Bái  đối với hoạt động Chữ thập đỏ trong trường học.

Lại Thị Hồng Điệp