Hội thi sinh viên tài năng tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:28
Tối nay, ngày 12/04/2013 Liên chi Mầm non, Ngoại ngữ, Xã hội đã tổ chức Hội thi sinh viên tài năng.
Hội thi sinh viên tài năng tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Đến dự Hội thi có Th.s Phạm Xuân Thủy-Hiệu trưởng nhà trường; Th.s Nguyễn Thị Thu Cúc-Phó Hiệu trưởng; các thí sinh tham gia dự thi cùng đông đảo cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên của Trường.

Với rất nhiều thể loại, các sinh viên của trường đã bộc lộ được hết khả năng của mình về múa, kịch, hát, ... Hội thi đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ phía khán giả. Các hình ảnh về Hội thi chúng tôi đã ghi lại và đăng tải trên CSDL điện toán đám mây SkyDriver, Click vào đường link bên dưới để xem trực tuyến các hình ảnh hoặc Download về máy tính:

Click vào đây để xem hoặc Download Album ảnh về Hội thi này