Hội thi rung chuông vàng tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:28
Tối nay, ngày 22/02/2013, tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái Liên chi đoàn Tự nhiên đã tổ chức Hội thi rung chuông vàng.
Hội thi rung chuông vàng tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Tham dự Hội thi có thầy giáo Phạm Xuân Thủy-Hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Nguyễn Quốc Dũng-Chủ tịch Công đoàn Trường; thầy giáo Phùng Tiến Dũng-Trưởng Khoa Tự nhiên cùng đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên của Trường cùng tham dự.

Hội thi được tổ chức nhằm mục đích nâng cao chất lượng đào tạo và phát động mạnh mẽ phong trào học tập, nghiên cứu khoa học trong sinh viên. Tạo cơ hội giúp sinh viên rèn luyện các kỹ năng nghề nghiệp; tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho đoàn viên thanh niên, sinh viên; đa dạng hóa các hình thức giáo dục nhằm tăng cường tính chủ động và hiệu quả tiếp thu kiến thức, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Thông qua đó góp phần củng cố, xây dựng tổ chức Đoàn trong nhà trường ngày càng vững mạnh; cuộc thi đánh giá cao sự sáng tạo, hài hước, dí dỏm, đậm chất sinh viên của người chơi. Các câu hỏi xoay quanh các kiến thức toán, hóa, sinh, tin , anh và địa lý trong chương trình học cao đẳng của Trường; các kiến thức mang tính xã hội, liên quan đến cuộc sống; các kiến thức về kinh tế, văn hóa, xã hội, các kiến thức về Đoàn, lịch sử của Trường CĐSP Yên Bái,...

Chúng tôi xin đăng tải một số hình ảnh về hoạt động này tại đây: