Hội thi: Phụ nữ tài năng và duyên dáng của Trường CĐSP Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:25
Tối 8-3 năm 2010, tại Hội trường lớn Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái, Công đoàn Trường đã chủ trì tổ chức Hội thi “Phụ nữ tài năng và duyên dáng”, nhằm thiết thực kỷ niệm 100 năm ngày Quốc tế phụ nữ.
Hội thi: Phụ nữ tài năng và duyên dáng của Trường CĐSP Yên Bái

Đến dự và động viên Hội thi, có các đồng chí lãnh đạo Trường, các nam cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên. Đặc biệt, có rất đông khán giả là những người thân của các chị em và nhân dân quanh khu vực Trường. Trong không khí tưng bừng phấn khởi của phụ nữ cả nước, chị em phụ nữ Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái thật là vinh dự và tự hào là những người nối tiếp truyền thống anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang. Trong những năm qua, chị em phụ nữ Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái rất tự hào đã góp một phần không nhỏ vào sự phát triển và từng bước đi lên của Trường. Để tôn vinh vẻ đẹp, nét duyên dáng, để chia sẻ niềm tự hào cũng như những khát khao về xây dựng tổ ấm, về sự vươn lên không ngừng của chị em phụ nữ; 15 chị em, đại diện cho 64 nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên đã hăng say tập luyện, đầu tư công sức, trí tuệ, mang đến cho Hội thi một không khí sôi động và cực kỳ ấn tượng.

Thành phần các đội thi: 15 nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên chia làm 3 đội

- Đội 1: Khoa Tự nhiên, Khoa Giáo dục Mầm non, Khoa Ngoại ngữ.

- Đội 2: Khoa Xã hội, Phòng Đào tạo, Khoa học - Công nghệ và Quan hệ quốc tế và Tổ Chính trị - Tâm lý - Giáo dục.

- Đội 3: Phòng Tổ chức, Hành chính; Phòng Công tác học sinh sinh viên và Khoa Bộ môn chung.

Nội dung thi:

- Phần 1: Trình diễn thời trang áo dài và giới thiệu của các đội thi.

- Phần 2: Thi hiểu biết (tự luận và trắc nghiệm).

- Phần 3: Trò chơi xếp chữ.

- Phần 4: Cắm hoa.

Sau hơn 2 giờ tranh tài rất sôi động và hấp dẫn, cả ba đội thi đã cho khán giả thưởng thức một khoảng thời gian thật thú vị và đáng nhớ. Duyên dáng trong tà áo dài truyền thống, sâu sắc trong phần thi hiểu biết, nhanh nhẹn trong trò chơi xếp chữ và khéo léo, tài hoa trong phần thi cắm hoa; 15 chị em đã thể hiện sự tài năng và duyên dáng tiềm ẩn nay mới có dịp bộc lộ. Ban giám khảo đã rất vất vả khá khó khăn khi phải lựa chọn đội nào giành chiến thắng. Kết quả cuối cùng: Đội Khoa Xã hội, Phòng Đào tạo, Khoa học - Công nghệ và Quan hệ quốc tế đã giành được giải nhất; hai đội còn lại đồng giải nhì. Hội thi thực sự là một hoạt động thiết thực, có nhiều ý nghĩa, động viên chị em phấn khởi, vui tươi từ đó công tác tốt hơn, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chung của Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái.

VIDEO CLIP: BIỂU DIỄN ÁO DÀI CỦA ĐỘI 3: