Hội thi Nghiệp vụ Sư phạm tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:26
Tối ngày 21 tháng 4 năm 2011 tại Trường CĐSP Yên Bái đã diễn ra Hội thi Nghiệp vụ Sư phạm. Tới dự Hội thi có Th.s Nguyễn Thị Thu Cúc - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Th.s Trương Văn Viện - Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên toàn trường đã có mặt đông đủ.
Hội thi Nghiệp vụ Sư phạm tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Hội thi được tổ chức nhằm mục đích góp phần nâng cao hiệu quả giáo dục, hình thành kỹ năng hoạt động nghề nghiệp, chuẩn bị cho sinh viên làm tốt công tác thực tập sư phạm tập trung trong thời gian sắp tới. Tham gia Hội thi lần này có 3 đội thi (mỗi đội thi có 5 thành viên tham gia):  Khoa Giáo dục Mầm non; Khoa Xã hội và Khoa Tự nhiên. Các đội phải trải qua 4 phần thi:
       Phần 1: Tự giới thiệu
       Phần 2: Thi hiểu biết sư phạm
       Phần 3: Thi viết bảng
       Phần 4: Thi năng khiếu

Kết quả:
      Giải nhất: Khoa Tự nhiên
      Giải nhì: Khoa Giáo dục Mầm non
      Giải ba: Khoa Xã hội

Hội thi đã diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nổi, hiểu biết, sáng tạo của các đội tham gia và thành công tốt đẹp./.