Hội thi nghiệp vụ sư phạm năm học 2012-2013 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:28
Tối nay, ngày 24/4/2013 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã diễn ra Hội thi nghiệp vụ sư phạm năm học 2012-2013.
Hội thi nghiệp vụ sư phạm năm học 2012-2013 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Tới dự và chỉ đạo Hội thi có cô giáo Nguyễn Thị Thu Cúc-Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên của Trường đã có mặt đông đủ.

Với mục đích góp phần nâng cao hiệu quả giáo dục, hình thành kỹ năng hoạt động nghề nghiệp cho sinh viên; củng cố những kỹ năng nghề nghiệp trong đợt thực tập sư phạm tập trung ở trường phổ thông. Hội thi đã diễn ra với 5 nội dung:

1. Màn chào hỏi: Giới thiệu về ngành học, lớp học
  2. Thi hiểu biết sư phạm
  3. Xử lý tình huống sư phạm
  4. Thi hùng biện
  5. Thi năng khiếu

Với sự tham gia của 3 đội: Đội Khoa Tự nhiên; Đội Khoa Xã hội và Khoa Ngoại ngữ; Đội Khoa Mầm non. Kết quả giải nhất thuộc về đội Khoa GDMN, giải nhì thuộc về đội Khoa Tự nhiên, giải ba thuộc về đội Khoa Xã hội và Khoa Ngoại ngữ.

Click vào đây để xem Album ảnh về Hội thi này

(Dữ liệu SkyDriver)