Hội thi Miss Mầm non 2012 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:28
Tối ngày 14/11/2012, Khoa Giáo dục Mầm non-Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức "Hội thi Miss Mầm non 2012" với sự góp mặt của 15 thí sinh vòng chung kết.
Hội thi Miss Mầm non 2012 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Tham dự Hội thi có thầy giáo Phạm Xuân Thủy-Hiệu trưởng nhà trường; cán bộ, giảng viên Khoa Giáo dục Mầm non  cùng đông đảo cán bộ, giảng viên, nhân viên, học sinh, sinh viên của Trường đã đến tham dự cổ vũ cho Hội thi.

SLIDE CHƯƠNG TRÌNH MISS MẦM NON 2012

Trải qua vòng thi sơ tuyển vào ngày  9/10/2012 từ 31 thí sinh đăng kí dự thi, Ban tổ chức đã chọn ra được 15 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng thi chung kết. Bao gồm các thí sinh:

1. Nông Thị Phương - sinh viên lớp CĐGDMN12A
  2. Vũ Thị Thu Hà - sinh viên lớp CĐGDMN12A
  3. Bùi Bích Ngọc Anh - sinh viên lớp CĐGDMN12B
  4. Trần Thị Thảo - sinh viên lớp CĐGDMN12B
  5. Ngô Thị Hạnh - sinh viên lớp CĐGDMN12B
  6. Phạm Thị Hằng Nga - sinh viên lớp CĐGDMN12C
  7. Trần Thị Lan Oanh - sinh viên lớp CĐGDMN12C
  8. Hoàng Thị Lời - sinh viên lớp CĐGDMN11A
  9. Hoàng Thị Hương - sinh viên lớp CĐGDMN11A
  10. Lò Thị Quý - sinh viên lớp CĐGDMN11B
  11. Phan Thị Huyền Trang - sinh viên lớp CĐGDMN11B
  12. Đỗ Thị Hoà - sinh viên lớp CĐGDMN10A
  13. Nguyễn Lan Anh - sinh viên lớp CĐGDMN10A
  14. Triệu Thị Huyền - sinh viên lớp CĐGDMN10B
  15. Nguyễn Thị Nhung - sinh viên lớp CĐGDMN10B

Song song với các nội dung thi này, trong những ngày qua tại trang web www.facebook/suphamyenbai.com cũng sôi nổi diễn ra cuộc bình trọn miss mầm non 2012 qua mạng. Vòng chung kết cuộc thi Miss mầm non được diễn ra trong 4 phần thi:

+ Phần 1: Thi mặc trang phục truyền thống - áo dài. Các thí sinh mặc trang phục áo dài truyền thống, thể hiện được nét đẹp của người con gái Á Đông.

+ Phần 2: Thi mặc trang phục tự chọn. Các thí sinh có thể tự chọn cho mình một trang phục đẹp, phù hợp với bản thân. Có thể là trang phục thể thao, dạ hội hay … trang phục thể hiện nét đẹp học đường.

( Sau 2 phần thi này BGK loại một số thí sinh, chỉ còn lại 10 thí sinh xuất sắc nhất)

+ Phần 3: Thi năng khiếu. Mỗi thí sinh có 5 phút để thể hiện năng khiếu của mình. ( Hát, múa, kể chuyện, đọc thơ, cắm hoa, vẽ ….)

( Sau phần thi này BGK loại một số thí sinh, chỉ còn lại 5 thí sinh xuất sắc nhất)

+ Phần 4: Thi trả lời câu hỏi. BTC sẽ đưa ra các câu hỏi cho thí sinh bốc thăm và trả lời câu hỏi.

Trải qua 4 vòng thi đầy hào hứng, sôi nổi, căng thẳng và hồi hộp. Ban giám khảo đã chọn ra được các giải thưởng như sau:

• Nông Thị Phương - đạt giải Miss Mầm non 2012
  • Trần Thị Thảo - đạt giải Á khôi 1 và 01 giải phụ: Thí sinh có mái tóc dài đẹp nhất
  • Vũ Thị Thu Hà - đạt giải Á khôi 2 và 02 giải phụ: Thí sinh được bình chọn nhiều nhất và Thí sinh triển vọng
  • Hoàng Thị Lời - đạt giải thí sinh có trang phục đẹp nhất
  • Lò Thị Quý - đạt giải thí sinh có gương mặt khả ái nhất